Trang chủ / Thành viên hội / Công ty thép Việt Úc

Công ty thép Việt Úc

18/02/2019

Công ty LDSX Thép VINAUSTEEL là doanh nghiệp liên doanh sản xuất thép xây dựng được thành lập vào năm 1994 theo Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty LDSX Thép VINAUSTEEL là doanh nghiệp liên doanh sản xuất thép xây dựng được thành lập vào năm 1994 theo Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Công ty được hình thành trên cơ sở tham gia góp vốn của 2 đối tác là Tập đoàn Đầu tư Công nghiệp Việt Nam (VII) đến từ Australia và Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP (VNSTEEL). Công ty có trụ sở tại Hải Phòng, một trong những thành phố cảng lớn nhất Việt Nam. VINAUSTEEL là chủ sở hữu của thương hiệu “Thép Việt Úc”, một trong những thương hiệu thép xây dựng danh tiếng hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua. 

Hàng năm, VINAUSTEEL có khả năng sản xuất và cung cấp ra thị trường 250.000 tấn thép xây dựng với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có kích thước từ 10 mm đến 32 mm đường kính. Sản phẩm “Thép Việt Úc” luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng theo đúng quy trình ISO 9001 và đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của Quốc tế và Việt Nam. VINAUSTEEL áp dụng phương châm "Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ" làm nền tảng cơ bản cho sự phát triển của doanh nghiệp. Phương châm này bao trùm mọi lĩnh vực hoạt động của công ty, từ phương pháp lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản lý sản xuất kinh doanh đến phát triển con người. Đó cũng là nguyên lý nền tảng thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng, cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy, thương hiệu và sản phẩm “Thép Việt Úc” đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong thời gian qua như “Top 10 thương hiệu”, “nhãn hiệu nổi tiếng” năm 2013, “Doanh nghiệp sáng tạo” năm 2014, “Doanh nghiệp tiêu biểu” của TP. Hải Phòng trong nhiều năm liên tiếp, giải thưởng Sao vàng đất Việt, giải thưởng “Chất lượng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương”,... Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, VINAUSTEEL cũng rất quan tâm đến lĩnh vực bảo vệ môi trường và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. 

VINAUSTEEL là doanh nghiệp thép đầu tiên của Việt Nam có hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001. Công ty cũng là một trong những doanh nghiệp nổi bật tại địa phương có nhiều đóng góp cho công tác từ thiện, phát triển cộng đồng, chăm lo đời sống cán bộ CNV. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành thép Việt  Nam,  thương  hiệu  "Thép  Việt  Úc"  đã  trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. VINAUSTEEL tin tưởng rằng, với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu việt, cùng chiến lược kinh doanh hướng tới khách hàng, thương hiệu “Thép Việt Úc” sẽ tiếp tục là sản phẩm được người tiêu dùng và các công trình ưu tiên lựa chọn. 

Trong khuôn khổ “Thỏa thuận tài trợ cho Quỹ Khuyến học” ngày 21 tháng 3 năm 2003 giữa Công ty LDSX thép Vinausteel (Thép Việt Úc) và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, năm 2018 “Thép Việt Úc” tiếp tục trao tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó ngành “Cơ học vật liệu và Cán kim loại” và sinh viên Viện khoa học và Kỹ thuật Vật liệu, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Lễ trao học bổng được tổ chức vào ngày 17 tháng 11 năm 2018 vừa qua. Suốt 14 năm qua từ năm 2003 đến năm 2018, “Thép Việt Úc” đã luôn đồng hành cùng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, thông qua nhiều hoạt động, trong đó quỹ học bổng đã mang lại hiệu quả hết sức thiết thực trong việc động viên kịp thời các em sinh viên học tập tốt. Chúng tôi luôn mong rằng những suất học bổng này sẽ góp phần hỗ trợ sinh viên có thêm điều kiện về tài chính để yên tâm nỗ lực học tập, rèn luyện, tạo động lực phấn đấu vươn lên trở thành những kỹ sư giỏi trong tương lai. 

Nhân dịp Xuân Kỷ hợi 2019, Công ty Thép Việt Úc chúc toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội một năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.