Trang chủ / Thành viên hội / Công ty LDSX Thép Việt Úc

Công ty LDSX Thép Việt Úc

30/04/2020

Công ty LDSX Thép VINAUSTEEL là doanh nghiệp liên doanh sản xuất thép xây dựng được thành lập vào năm 1994 theo Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Công ty được hình thành trên cơ sở tham gia góp vốn của 2 đối tác là Tập đoàn Đầu tư công nghiệp Việt Nam (VII) đến từ Australia và Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL).

VINAUSTEE Company

Công ty LDSX Thép VINAUSTEEL là doanh nghiệp liên doanh sản xuất thép xây dựng được thành lập vào năm 1994 theo Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Công ty được hình thành trên cơ sở tham gia góp vốn của 2 đối tác là Tập đoàn Đầu tư công nghiệp Việt Nam (VII) đến từ Australia và Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL). Công ty có trụ sở tại Hải Phòng, một trong những thành phố cảng lớn nhất Việt Nam. VINAUSTEEL là chủ sở hữu của thương hiệu “Thép Việt-Úc”, một trong những thương hiệu thép xây dựng danh tiếng hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua. 

Hàng năm, VINAUSTEEL có khả năng sản xuất và cung cấp ra thị trường 250.000 tấn thép xây dựng với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có đường kính từ 10 đến 32 mm. Sản phẩm “Thép Việt-Úc” luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001 và đạt các yêu cầu về chất lượng quốc tế và Việt Nam. VINAUSTEEL áp dụng phương châm "Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ" làm nền tảng cơ bản cho sự phát triển của doanh nghiệp. Phương châm này bao trùm mọi lĩnh vực hoạt động của công ty, từ phương pháp lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản lý sản xuất kinh doanh đến phát triển con người. Đó cũng là nguyên lý nền tảng thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng, cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy, thương hiệu và sản phẩm “Thép Việt-Úc” đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong thời gian qua như “Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013”, “Doanh nghiệp sáng tạo năm 2014”, “Doanh nghiệp tiêu biểu của TP Hải Phòng” trong nhiều năm liên tiếp, “Sao Vàng Đất Việt”, “Chất lượng quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương”, … 

Bên  cạnh  hoạt  động  sản  xuất  kinh  doanh VINAUSTEEL cũng rất quan tâm đến lĩnh vực bảo vệ môi trường và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. VINAUSTEEL là doanh nghiệp thép đầu tiên của Việt Nam có hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001. Công ty cũng là một trong những doanh nghiệp nổi bật tại địa phương có nhiều đóng góp cho công tác từ thiện, phát triển cộng đồng, chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên. 

Với 25 năm hoạt động trong ngành thép Việt Nam, thương hiệu "Thép Việt-Úc" đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. VINAUSTEEL tin tưởng rằng, với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu việt cùng chiến lược kinh doanh hướng tới khách hàng, thương hiệu “Thép Việt-Úc” sẽ tiếp tục là sản phẩm được người tiêu dùng và các công trình ưu tiên lựa chọn. 

Trong khuôn khổ “Thỏa thuận tài trợ cho Quỹ khuyến  học”  ngày  21  tháng  3  năm  2003  giữa Công ty LDSX thép Vinausteel (Thép Việt-Úc) và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, năm 2019 Thép Việt-Úc tiếp tục trao tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó ngành “ Cơ học vật liệu và Cán kim loại” và sinh viên Viện khoa học và Kỹ thuật vật liệu, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Lễ trao học bổng đã được tổ chức vào ngày 7 tháng 12 năm 2019 vừa qua. Các sinh viên tiêu biểu của Viện Khoa học và Kỹ thuật vật liệu nhận học bổng của Công ty liên doanh sản xuất thép Việt-Úc. Đứng ngoài cùng bên trái là Ông Ngô Đình Khôi, Phó Tổng giám đốc thứ nhất; ngoài cùng bên phải là Ông Nguyễn Đăng Quang, Giám đốc nhân sự - hành chính của công ty trao học bổng cho các em sinh viên. Suốt 16 năm qua từ năm 2003 đến năm 2019, Thép Việt-Úc đã luôn đồng hành cùng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông qua nhiều hoạt động, trong đó Quỹ khuyến học đã mang lại hiệu quả hết sức thiết thực trong việc động viên kịp thời các em sinh viên học tập tốt. Chúng tôi luôn mong rằng những suất học bổng này sẽ góp phần hỗ trợ sinh viên có thêm điều kiện về tài chính để yên tâm nỗ lực học tập, rèn luyện, tạo động lực phấn đấu vươn lên trở thành những kỹ sư giỏi trong tương lai. 

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Công ty Thép Việt-Úc chúc toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội một năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.